• phone-icon
  Hỗ trợ khách hàng 19007158
 • account-icon
 • ベトナム
  ベトナム
  英語
  韓国語

Dưới đây là những điều khoản hoàn chỉnh được áp dụng cho chương trình Đối Tác của VPMilk và được xem là bản thỏa thuận giữa VPMilk và Đối Tác của mình. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia vào chương trình Đối Tác của VPMilk, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Mọi thông tin về điều khoản này nếu đến từ những nguồn khác đều có thể không chính xác và không mang tính pháp lý. Xin hãy đọc bản chính thức tại đây để nắm toàn bộ thông tin chi tiết. Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và VPMilk sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại vài tháng một lần để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

1. ĐỊNH NGHĨA

1.1 Doanh Thu

Được hiểu là doanh thu phát sinh từ các sản phẩm VPMilk cung cấp, VPMilk chỉ ghi nhận là doanh thu khi và chỉ khi nhận được thanh toán của khách hàng

Doanh thu được hiểu là khoản thanh toán thực tế của khách hàng (người mua) sau khi đã trừ các CTKM và phí vận chuyển.

1.2 Đối tác của VPMilk

Được hiểu là những người đồng ý với thỏa thuận Đối Tác của VPmilk và  giới thiệu các sản phẩm của VPMilk đến với khách hàng; hay hỗ trợ khách hàng đặt hàng trên website vpmilkcare.vn thông qua đường dẫn giới thiệu của mình.

1.3 Thông tin bảo mật

Được hiểu như là tất cả những thông tin về đối tác và khách hàng của VPMilk, bao gồm nội dung bản Thỏa thuận này, những thông tin đơn hàng, lịch sử thanh toán, danh sách khách hàng, tên tuổi, địa chỉ và tất cả thông tin liên quan khác, tất cả đều được bảo hộ và bảo mật.

1.4 Đơn hàng được giới thiệu

Được hiểu như là tất cả những người mua hàng của VPMilk được giới thiệu bởi một Đối Tác của VPMilk.

2. ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI CỦA ĐỐI TÁC CỦA VPMILK

2.1 Kế hoạch chia sẻ doanh thu

Đối Tác của VPMilk sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của VPMilk với Đối Tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình đối tác.

2.2 Kế hoạch thanh toán

Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 20 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Tuy nhiên, nếu doanh số bán hàng trong tháng thấp hơn 500,000 (năm trăm ngàn đồng) thì chúng tôi sẽ tạm hoãn thanh toán hoa hồng của tháng đó, nếu doanh số 02 tháng tiếp theo vẫn thấp hơn 500,000 (năm trăm ngàn đồng) thì chúng tôi sẽ khoá tài khoản cộng tác viên, hoa hồng bán hàng sẽ được chuyển thành voucher mua hàng trên website vpmilkcare.vn

VPMilk có thể thay đổi chính sách này và thông báo trước 30 ngày đến với Đối Tác.

Trong trường hợp VPMILK phát hiện mọi hành vi gian dối, lạm dụng chính sách để trục lợi bất chính, VPMILK sẽ không thanh toán những chi phí liên quan bao gồm hoa hồng.

2.3 Điều kiện chấp nhận đơn hàng

 • Khách hàng hoàn thành thanh toán 100%
 • Khách hàng mua hàng từ link giới thiệu được VPMilk xác nhận hợp quy

2.4 Chính sách Cookie

 • First Click: Ghi nhận khách hàng bằng định danh email và số điện thoại xuất hiện đầu tiên trên hệ thống, Khách hàng đăng ký từ nguồn link ref nào trước sẽ được tính commision cho nguồn link ref đó.
2.5 Chính sách trả thưởng hoa hồng
2.5.1 Chính sách hoa hồng trực tiếp:
NHÓM SẢN PHẨM DOANH THU/THÁNG HOA HỒNG
 Thương hiệu VPMilk  10%
Nhãn hàng sữa bột XO, IAM Mother, IQLac Pro Dưới 30 triệu 10%
 Từ 30 triệu - dưới 50 triệu12%
 Từ 50 triệu - dưới 100 triệu13%
 Từ 100 triệu trở lên15%
 
2.5.2 Chính sách hoa hồng phát triển đối tác:
STTBẬCĐỊNH NGHĨAHOA HỒNG
 1F0Là CTV bậc đầu tiên1,5% từ doanh số F1
1,0% từ doanh số F2
2F1Là CTV phát triển từ F01,5% từ doanh số F2
3F2Là CTV phát triển từ F1 

Lưu ý: Bất cứ CTV nào cũng có thể là F0 nếu phát triển thêm được CTV cấp dưới của mình

 • Thông báo kết quả đối soát vào ngày 15 hàng tháng
 • Trả thưởng bằng hình thức chuyển khoản ( có hợp đồng) vào ngày 20 hàng tháng
 • Được áp dụng tất cả các CTKM dành cho người tiêu dùng đang có hiệu lực tại thời điểm phát sinh đơn hàng
 3. Quy định đơn hàng tối thiểu : giá trị tối thiểu từ 200K trở lên. Đối với đơn hàng sữa thanh trùng sẽ được giới hạn giao trong các quận sau đây: 1,2,3,4,5,6,7,8,9, 10,11 Phú nhuận, tân bình, bình thạnh, gò vấp. Hàng thanh trùng cleardate chỉ áp dụng hỗ trợ vận chuyển trong quận 07, các quận còn lại khách tự trả phí vận chuyển.